Blog

Chiến Lược Marketing Hiệu Quả Của Nghệ Sĩ Nhờ Vào Du Lịch

Chiến Lược Marketing Hiệu Quả Của Nghệ Sĩ Nhờ Vào Du Lịch

Hiện nay, xã hội văn minh của chúng ta có rất rất nhiều cách để có thể quảng bá tên tuổi cũng như hình ảnh của mình thông qua các chiến dịch marketing cơ bản và hiệu quả. Nhưng trong vô vàn các cách, việc nghệ sĩ, ca sĩ lồng ghép các cảnh quan thiên nhiên, các danh lam thắng cảnh, các tour du lich Nha Trang với cảnh quay cực kỳ hoành tráng do đó không ít ca sĩ trong nước đã nổi tiếng nhờ truyền thông, nhờ du lịch.

Xem thêm: Top Địa Điểm Selfie Đẹp Không Tỳ Vết Tại Bình Thuận

Tại sao phải có truyền thông?

Việt Nam tính đến đầu năm 2018 dân số đã lên tới hơn 95 triệu người, vậy trong 95 triệu người này bạn là ai? mà có cho bạn là ai đi chăng nữa thì liệu ai sẽ quan tâm? ai biết bạn tên gì? làm nghề gì? Một kênh duy nhất để gắn kết mọi người lại với nhau, để tôn vinh người nổi tiếng đó chính là truyền thông.

Truyền thông là kênh thông tin, trao đổi, tương tác thông tin với nhau để tăng sự hiểu biết, thay đổi nhận thức. Nó chính là sản phẩm của con người, là động lực phát triển cho xã hội loài người.

Truyền thông cho phép chúng ta tạo nên những sản phẩm chất lượng, quảng bá hình ảnh dân tộc, các nghệ sĩ, nghệ nhân, truyền thống quốc gia, để học tập, để khám phá… Mọi vấn đề xã hội, loài người đều cần phải có đến truyền thông.

Nổi Tiếng thông qua các MV ca nhạc có lồng ghép du lịch

Động lực thúc đẩy giới trẻ yêu quý bản thân bằng cách tự thưởng cho chính mình chuyến du lịch.Với người nổi tiếng cũng vậy, họ cũng cần giải trí và nghĩ dưỡng. Nhắc đến thế giới nhạc trẻ và ca si trẻ bây giờ, người đầu tiên cần phải nhắc tới bởi sự nổi tiếng vang danh Châu lục đó chính là Sơn Tùng MTP.

Mới đây, Tùng vừa cho ra mắt MV ca nhạc “nơi này có anh” hoành tráng được quay tại Korea, biển Woljeong của đảo JeJu. Vừa mới lên Youtube vài tiếng mà MV đã hơn 1 triệu view, nhắc đến đây thôi cũng đủ biết sự nổi bật của MV này như thế nào.

Sự lạ mắt và đủ màu sắc tại Biển Woljeong đã giúp tên tuổi Sơn Tùng vượt trội hơn tất cả các MV khác. Bên cạnh đó còn phải kể đến MV Lạc Trôi được quay tại Đà lạt với cảnh quan Đà Lạt lung linh đã làm nên MV cực hot cho Tùng năm 2017.

Vừa rồi, một ca sĩ Việt Nam đại diện đến Hàn Quốc để tham dự Asia Song Festival 2017 Noo Phước Thịnh đã có những MV ca nhạc nổi tiếng.

Trong đó có sự lồng ghép du lịch Nhật Bản, những cảnh quay ấn tượng và độc đáo trong ca khúc “Như phút ban đầu”. Được cho rằng có sự đầu tư rất lớn về giọng hát cũng như cảnh tượng du lịch Nhật Bản tráng lệ trong MV, ca sĩ Noo đã được giới trẻ hết mực yêu thích và nhanh chóng bài hát đã cán mức 31 triệu view và đứng Top trong bảng xếp hạng Zing News.

Xem thêm: 5 địa điểm nổi tiếng Singapore

Một nữ ca sĩ được nhiều người mến mộ với giọng khàn đặc trưng, Hồ ngọc Hà đã có những cảnh quay tại một bãi cát hoang sơ tại thành phố phan Thiết. Dù chỉ vọn vẹn trong 5 phút, bài hát Destiny đã nổi tiếng khắp Việt Nam và đạt hàng chục triệu lượt view là like cho MV lạ mắt này.

Chi Dân là ca sĩ đạt triệu view mỗi lần ra MV mới, vừa rồi anh lần đầu tiên đi du lịch mà vừa quay MV ca nhạc. Nơi anh chọn đó là phú Quốc, thật không ngờ ca khúc “có được không em” đã rất thành công khi mang lại cho khán giả rất nhêiuf khung cảnh lãng mạn và vui nhộn tại phú Quốc.

Vì vậy “có được không em” luôn nằm trong playlist của các bạn trẻ khi đi du lịch.

Còn rất nhiều nghệ sĩ nhờ vào cảnh quay du lịch để làm cho MV của mình nổi bật hơn rất nhiều. Bạn còn có thể xem những MV âm nhạc chỉ muốn xách balo lên và đi. Truyền thông dựa vào du lịch luôn luôn là chiến lược marketing số 1 để quảng bá hình ảnh của mình.