Blog

5 Địa Điểm Đẹp Nhất Singapore

5 Địa Điểm Đẹp Nhất Singapore

Để chọn một đại điểm để du lịch singapore thật sự với tôi chúng quá khó. Lí do hết sức đơn giản vì nó quá nhiều cảnh đẹp, quá nhiều địa điểm nổi tiếng Singapore mà thời gian để ở lại Singapore lâu dài lại không có.

Vì vậy nếu bạn giống tôi, tốt nhất hãy đọc kĩ những địa điểm tôi liệt kê dưới đây để chọn cho mình nơi phù hợp nhất và gần nhất vơi khách sạn mình đang ở.

1. Vườn thực vật Singapore (Singapore Botanic Gardens)

Rộng 54ha, Vườn thực vật Singapore được mạng du lịch TripAdvisor mới đây đánh giá là công viên đẹp nhất Châu Á. Singapore Botanic Gardens là nơi nghiên cứu cũng như bảo tồn hơn 30.000 loài thực vật.

Đây là nơi lai tạo, bảo tồn và nuôi dưỡng giống mới. Đặc biệt nơi đây cũng được gọi là rừng lan bởi Singapore Botanic Gardens sở hữu hơn 12000 loài lan khác nhau từ tự nhiên và lai tạo.

Bên cạnh thảm thực vật là các hồ nước giống như tour thác yang bay nha trang, rất sạch và mát mẻ. khi bước vào công viên bạn sẽ cảm nhận được không khí cực kỳ trong lành.

Hàng nghìn loài hoa đang khoe sắc cùng với đó là hàng nghìn loài thực vật quý hiếm, hàng trăm loài gỗ khác nhau và phải nói nơi đây bằng một câu: “kính thưa các loài thực vật”.

2. Công viên Garden by the Bay

Nằm sát ngay vịnh Marina, Garden by the Bay được gọi là thành phố trong khu vườn. Cứ như truyện cổ tích bởi nơi đây được kết hợp giữa kiến trúc xây dựng và kiến trúc xanh.

Độc đáo mà mới lạ, nơi đây thu hút nhiều khách du lịch nhất và thuộc top địa điểm nổi tiếng Singapore.

Nổi tiếng nhất là Siêu cây. Bạn sẽ chi trả 12 đô Sin để thưởng thức âm nhạc và ngắm nhìn toàn cảnh trên con đường mòn được nối liễn giữa các ngọn siêu cây cực kỳ hấp dẫn. Đặc biệt mỗi tối từ 19h45 hoặc 20h45 sẽ có tiết mục kết hợp ánh sáng và nhạc trên siêu cât cực kỳ đẹp luôn.

Bao gồm những địa điểm tham quan:

1. Rừng mây Cloud Forest

2. Đường đi bộ trên không OCBC Skyway

3. Vườn hoa Flower Dome

4. Ba khu chính: Bay East Garden; Bay Central Garden và Bay South Garden

5. Supertree Grove — siêu cây

6. Heritage Gardens

7. Dragonfly & Kingfisher Lakes

8. Sun Pavilion

9. Far East Organization Children’s Garden

10. World of Plants

3. Sân bay Changi

Changi là sân bay lần thứ 3 liên tiếp được bình chọn là sân bay tốt nhất thế giới. Chúng đã vượt qua 550 sân bay ở châu âu và châu mỹ để vinh danh lần thứ 3 quá ấn tượng bởi 13 triệu người bình chọn qua 112 quốc gia.

Changi là một trong 4 sân bay ngoài Hongkong, Seoul, và Tokyo đạt tiêu chuẩn 5 sao.

Ngoài việc cho hành khách nhập và quá cảnh. Changi còn trang bị cho mình đầy đủ phòng tắm, nghe nhạc, hồ bơi, khách sạn, giải trí, trung tâm mua sắm…

Bên cạnh đó còn có vườn bách thảo cùng nhiều thảm thực vật khác nhau. Nơi đây là địa điểm dừng chân cho bạn vui chơi, giải trí, giết thời gian trong khi chờ bay hoặc máy bay bị delay.

4. Bến cảng Boat Quay và Clark Quay

Nằm ở thượng nguồn sông Singapore, Bến cảng Boat Quay trước đây là khu kinh doanh, thương mại tại đây, khá nhiều nhà kho, cửa hàng lớn được xây dựng.

Thế nhưng sau này những cơ sở này đồng loạt bị tay đổi bằng quán bar và quán rượu, câu lạc lộ hoặc nhà hàng và không còn thấy nhà kho ở đây nữa. Và các trung tâm thương mại được chuyển sang khu mới ở phía sau.

Mục đích việc thay đổi này đó là lấy cảnh quan sông nước và là nơi thư giản cho những người làm ở khu trung tâm thương mại.

Địa điểm này là nơi tập trung ăn uống các loại hải sản dọc bờ sông như tour 3 dao và ngon nhất ở Singapore hiện nay. Hoàng hôn tắt nắng, màn đêm buông xuống cùng cơn gió mát lạnh phả từ sông vào, cảm giác ngồi nơi này ăn những món hải sản, làm cốc bia thì thật tuyệt vời. Sau đó có thể ghé quán bar để quẩy, để giải trí.

5. Helix bridge

Có khi nào bạn nghe tới có một con đường mà đích đến là sự giàu sang, phú quý không. Tại Singapore có con đường đó, chúng là con đường dành cho người đi bộ và mệnh danh con đường mang lại sự trù phú và hạnh phúc.

Là cây cầu xoắn kép đầu tiên trên thế giới, tuyệt tác có độ chính xác cao và gần nhưng là tuyệt đối. Khi đến đêm Helix bridge sắc màu được tạo nên bởi sự kết hợp ánh sáng cực kỳ độc đáo. Bạn sẽ phải ngỡ ngàng khi đến đây.

Leave a comment