CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN EQUINEMEDICALSERVICES!

Equine Medical Services là một bệnh viện thú y và du lịch đầy đủ dịch vụ được sở hữu và điều hành bởi Bernard Fletcher, DVM. Nằm trong Thung lũng, Nebraska (chỉ cách 1/4 dặm về phía bắc giao lộ Hwy 275 và Hwy 36), chúng tôi phục vụ các khu vực xung quanh Omaha, NE.

Các dịch vụ bao gồm nha khoa thú cưng, châm cứu thú cưng và trị liệu chỉnh hình, phẫu thuật, chụp X quang kỹ thuật số, chăm sóc nhẹ nhàng, cấp cứu, chăm sóc cấp cứu 24 giờ và cung cấp thông tin du lịch cần thiết, đầy đủ nhất.

Cho dù là thú cưng của bạn là sơ sinh, nuôi lâu năm, bệnh nặng hay nhẹ thì nó sẽ đều nhận được sự chăm sóc y tế tốt nhất một phòng khám thú y đầy đủ dịch vụ có thể cung cấp.

Mục tiêu của Dịch Vụ Y Tế Equine là cung cấp cho thú cưng những dịch vụ chăm sóc thú y tốt nhất bằng cách tích hợp kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm và công nghệ với một đội ngũ nhân viên chu đáo.

Vui lòng gọi cho bác sĩ thú y của bạn hôm nay tại 402.721.1181.để đặt lịch hẹn hoặc gửi tin nhắn cho chúng tôi qua trang liên hệ của chúng tôi.

Horse Vet, Omaha, NE